An toàn & tiết kiệm điện

An toàn điện

Đăng bởi Võ Thị Phương Mai | 16:37 | 21/02/2022

Công ty Điện lực Ninh Thuận đạt thành tích đơn vị điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân tham gia PCCC năm 2021

Sáng ngày 18/02/2022, tại trụ sở Công ty Điện lực Ninh Thuận (PCNT), thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Ninh Thuận, Thượng tá Nguyễn Hữu Chỉnh - Phó Trưởng phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Ninh Thuận đã trao Giấy chứng nhận của Công an tỉnh Ninh Thuận cho tập thể PCNT đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân tham gia phòng cháy, chữa cháy (PCCC) năm 2021.

Thời gian qua, công tác PCCC tại PCNT đã được lãnh đạo Công ty quan tâm chỉ đạo triển khai thực hiện nhiều biện pháp, nhằm bảo đảm an toàn về công tác PCCC và đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Đặc biệt là vào dịp “Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy” 04/10 hàng năm đã tổ chức nhiều hoạt động phòng cháy, chữa cháy sôi nổi, thiết thực; tạo sự chuyển biến tích cực, nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi người dân trong công tác PCCC, góp phần kiềm chế sự gia tăng số vụ cháy và giảm thiểu thiệt hại do cháy gây ra, góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trong khu vực.

Công tác tuyên truyền, phổ biến các văn bản pháp luật về PCCC cho CBCNV trong đơn vị thường xuyên được PCNT cập nhật và phổ biến đến tất cả CBCNV. Qua đó đã dần nâng cao nhận thức, ý thức của CBCNV trong công tác PCCC. Ngoài ra, PCNT đều cử thành viên trong Đội PCCC cơ sở của Công ty tham dự các khóa huấn luyện nghiệp vụ PCCC do phòng Cảnh sát PCCC tỉnh Ninh Thuận tổ chức và được cấp chứng chỉ đầy đủ.

PGĐ phụ trách kỹ thuật Công ty – Ông Nguyễn Hữu Tiên thay mặt Công ty nhận Chứng nhận cho tập thể PCNT vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân tham gia phòng cháy, chữa cháy (PCCC) năm 2021

Đặt tiêu chí PCCC là trách nhiệm của toàn xã hội, của mỗi nguời dân, PCNT luôn nỗ lực, đồng hành cùng lực lượng cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ tỉnh Ninh Thuận phối hợp, thực hiện tốt quy định PCCC tại đơn vị và các phong trào PCCC tỉnh phát động./.

 


TIN LIÊN QUAN

(14:30 - 27/09/2022)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THIẾT BỊ ĐIỆN MÙA MƯA

(16:37 - 21/02/2022)

Công ty Điện lực Ninh Thuận đạt thành tích đơn vị điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân tham gia PCCC năm 2021

Sáng ngày 18/02/2022, tại trụ sở Công ty Điện lực Ninh Thuận (PCNT), thừa ủy...

(11:33 - 07/04/2021)

Tăng cường đánh giá, kiểm soát các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động và sự tham gia của an toàn, vệ sinh viên

(10:43 - 13/04/2020)

Nội dung tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả và quảng bá lắp đặt điện mặt trời