Về chúng tôi

Văn hoá doanh nghiệp

Đăng bởi Minh Nguyệt | 15:51 | 27/07/2022

VĂN HÓA ĐỒNG PHỤC LÀ NÉT ĐẸP ĐẶC TRƯNG CỦA NGÀNH ĐIỆN

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại. Ngày nay, văn hóa đồng phục đã trở thành một thứ "mốt" không chỉ trong các cơ quan, đơn vị hành chính nhà nước mà còn trong rất nhiều các doanh nghiệp. Nó thể hiện nét đặc trưng cho môi trường làm việc, tính chất công việc, thương hiệu ... của đơn vị hay doanh nghiệp đó. 

Cùng với logo, đồng phục công sở thuộc về lớp văn hóa "tầng bề mặt", nó góp phần tạo nên thương hiệu ngành điện.

Nói đến văn hóa "mặc", giờ đây người ta không chỉ nghĩ đến nhu cầu về làm đẹp mà nó còn thể hiện những nhu cầu khác có tính cụ thể và thực tế hơn. Điều đó trả lời cho câu hỏi "đẹp" để làm gì? và "đẹp" mang lại điều gì? Văn hóa đồng phục ngành điện là một cách thể hiện điều đó.

Trong thời đại văn minh công nghiệp hiện nay, văn hóa đồng phục, có thể coi là một trong những nét đẹp thể hiện bản sắc và đặc trưng của thời đại mới, thời đại của nền kinh tế thị trường sôi động, của văn hóa doanh nghiệp thời hội nhập với những nhu cầu mạnh mẽ và bức thiết trong việc thể hiện cá tính và thương hiệu của mình. Chính vì lí do đó mà sự chú trọng nhiều hơn đến hình thức của doanh nghiệp là hết sức dễ hiểu.

Đồng phục cho nhân viên, đó chính là sự lựa chọn sáng suốt của ngành điện trong mục tiêu tạo ấn tượng tốt nhất về tính chuyên nghiệp, về đẳng cấp cũng như văn hóa thương hiệu.

Hai từ “Đồng phục” từ trước đến nay trong định kiến của nhiều nguời luôn gắn liền ba từ: “Đơn giản - Lỗi Thời - Nhàm chán”. Thế nhưng bạn có biết, xu hướng, phong cách ăn mặc chốn văn phòng, công sở đang ngày càng được cách tân và hiện đại hóa. Nhằm mang đến những mẫu sản phẩm chất lượng hơn, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người mặc. Không còn nhàm chán mà đầy chuyên nghiệp, đồng phục doanh nghiệp tạo nên thương hiệu và đồng phục là nét đẹp văn hóa doanh nghiệp.

Văn hóa đồng phục thể hiện sự đoàn kết, gắn bó của tập thể. Đồng phục doanh nghiệp là sự tán đồng, hưởng ứng chung của số đông thành viên trong một tập thể. Là sự kết hợp hài hòa để biến sự khác biệt thành sự đồng thuận, nhất quán.

Tạo nên đẳng cấp của doanh nghiệp, cơ hội phát triển của cá nhân và tập thể. Thiết kế đồng phục cho nhân viên là một sự đầu tư có lãi đối với doanh nghiệp. Bởi vì sao? bởi vì họ chính là những công cụ quảng bá thương hiệu hữu hiệu nhất và có sức thuyết phục nhất. Chỉ cần nhìn vào đồng phục của doanh nghiệp, có thể nhận ra doanh nghiệp nào, chuyên về lĩnh vực gì,…

Xây dựng văn hóa đồng phục doanh nghiệp sao cho “đặc trưng”, thể hiện tính thống nhất để khách hàng và người dân nhận diện, đồng thời phải phù hợp với “cái chung” của văn hóa cộng đồng; đồng phục EVN đã tạo được tạo ấn tượng tốt nhất về tính thân thiện, chuyên nghiệp, dễ nhận diện thương hiệu, tạo sự đồng thuận với khách hàng, công đồng và xã hội.


TIN LIÊN QUAN

(11:32 - 20/09/2022)

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP NĂM 2022 CỦA CÔNG TY ĐIỆN LỰC NINH THUẬN

(16:19 - 07/09/2022)

THỰC THI VĂN HÓA DOANH NGHIỆP TẠI ĐIỆN LỰC THUẬN BẮC

(15:51 - 27/07/2022)

VĂN HÓA ĐỒNG PHỤC LÀ NÉT ĐẸP ĐẶC TRƯNG CỦA NGÀNH ĐIỆN

(16:02 - 28/10/2021)

Niềm tin từ "Mái ấm Công đoàn"

(21:12 - 13/10/2021)

Văn hóa công việc trong Công ty Điện lực Ninh Thuận

(16:34 - 04/10/2021)

Công ty Điện lực Ninh Thuận nâng cao văn hóa doanh nghiệp khi làm việc

(16:30 - 27/09/2021)

VH trong ứng xử với đồng nghiệp

(16:26 - 27/09/2021)

Nét đẹp của đồng phục nơi công sở

(15:54 - 17/06/2021)

Văn hóa ứng xử với đồng nghiệp trong Công ty Điện lực Ninh Thuận

(13:57 - 22/03/2021)

Văn hóa ứng xử nội bộ trong Công ty Điện lực Ninh Thuận