An toàn & tiết kiệm điện

Tiết kiệm điện

Đăng bởi Nguyễn Thị Hiệp | 16:15 | 07/09/2022

DUY TRÌ VIỆC PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH GIA ĐÌNH TIẾT KIỆM ĐIỆN

Điện là một nguồn năng lượng vô cùng quan trọng của chúng ta, vì thế chúng ta phải biết sự dụng điện một cách hiệu quả và tiết kiệm, phù hợp với nhu cầu sử dụng qua đó góp phần gìn giữ tài nguyên, môi trường cho thế hệ mai sau.

Nhằm triển khai thực hiện Chương trình tiết kiệm điện năm 2022 có hiệu quả và hoàn thành kế hoạch do Công ty Điện lực Ninh Thuận giao. Vừa qua, Điện lực Thuận Bắc đã phối hợp với các cơ quan, ban ngành tổ chức đoàn thể trên địa bàn huyện đã tổ chức thực hiện phát động chương trình “Gia đình tiết kiệm điện” năm 2022 đến với cán bộ viên chức và tất cả các hộ gia đình sử dụng điện trên địa bàn xã Phước Chiến huyện Thuận Bắc. Với những giải pháp hay, thông điệp ngắn gọn, dễ hiểu chương trình đã thật sự lan tỏa đến đông đảo người dân nhằm hướng tới mục tiêu “Nhà nhà tiết kiệm điện , người người tiết kiệm điện”. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức về việc sử dụng điện một cách an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

(Ông Nguyễn Quốc Tuyến  - Giám đốc Điện lực Thuận Bắc thực hiện phát động việc sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả)

Qua buổi phát động, tuyên truyền các hộ gia đình đã được phát cẩm nang tiết kiệm điện, trang bị kiến thức, kỹ năng về sử dụng các thiết bị điện một cách tiết kiệm, an toàn và hiệu quả. Đây cũng là thông điệp mà Ngành điện muốn gửi đến tất cả mọi người là hãy hình thành thói quen sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả. Góp phần ngăn ngừa nguy cơ cháy nổ, tai nạn điện do sử dụng điện không an toàn gây ra, vì một cuộc sống an toàn, hạnh phúc của gia đình, cộng đồng và xã hội. Tiết kiệm điện là một hành động chúng ta hoàn toàn có thể làm được, từ người già đến trẻ nhỏ cũng có thể làm tốt. Vì vậy hãy tiết kiệm điện để bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống một cách văn minh và an toàn hơn.


TIN LIÊN QUAN

(16:15 - 07/09/2022)

DUY TRÌ VIỆC PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH GIA ĐÌNH TIẾT KIỆM ĐIỆN