Ninh Thuận hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2019
Chi tiết...
Điện lực Ninh Sơn tổ chức chương trình “cùng bạn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm” tại trường phổ thông cơ sở Huỳnh Thúc Kháng
Nhằm góp phần nâng cao kiến thức của cộng đồng và ý thức của các em thanh thiếu niên trên địa bàn huyện Ninh Sơn về công tác sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và sự kiện Giờ Trái đất năm 2018; Chiều ngày 22/3/2018, Điện lực Ninh Sơn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ninh Sơn, Đài truyền thanh Ninh Sơn, Huyện đoàn Ninh Sơn và trường trung học cơ sở Huỳnh Thúc Kháng tổ chức Chương trình “Cùng bạn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm” tại trường trung học cơ sở Huỳnh Thúc Kháng – xã Lương Sơn – huyện Ninh Sơn – tỉnh Ninh Thuận.
Chi tiết...
Điện lực Phan Rang – Tháp Chàm tuyên truyền sự kiện Giờ Trái đất năm 2018
Thực hiện Chỉ thị số 472/CTLT-PCNT-CĐ ngày 06/3/2018 của Công ty Điện lực Ninh Thuận về việc hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2018. Trong ngày 23/3/2018 Điện lực Phan Rang-Tháp Chàm đã tổ chức Chương trình “Tuyên truyền sự kiện Giờ Trái đất năm 2018; kết hợp tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả tại Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi”.
Chi tiết...
Tắt đèn trong một giờ là chưa đủ
Giờ trái đất do WWF - Quỹ quốc tế về Bảo vệ Thiên nhiên khởi xướng, là một sáng kiến toàn cầu nhằm nâng cao ý thức của cộng đồng về tiết kiệm năng lượng và biến đổi khí hậu trên toàn thế giới. Sáng kiến này kêu gọi các cá nhân và tổ chức đều có thể tham gia bằng nhiều hình thức như tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết hoặc tổ chức các hoạt động ủng hộ nhằm đối phó với tác động của quá trình biến đổi khí hậu. Năm 2018, sự kiện Giờ Trái đất năm 2018 diễn ra từ 20 giờ 30 đến 21 giờ 30, vào thứ Bảy ngày 24/3/2018 với thông điệp “Go More Green – Hôm nay tôi sống xanh hơn”.
Chi tiết...
Giờ trái đất 2018: Sản lượng điện tiết kiệm trên toàn quốc tương đương 834 triệu đồng
Sau 1 giờ tắt đèn và giảm thiểu sử dụng các thiết bị điện (20h30 -  21h30 tối 24/3) trong Giờ trái đất, hệ thống điện Quốc gia ghi nhận cả nước đã tiết kiệm được 485.000 kWh, tương đương 834 triệu đồng.
Chi tiết...
Tỉnh ta hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất bằng những việc làm cụ thể
Giờ Trái đất là sự kiện Quốc tế hằng năm do Quỹ Quốc tế bảo vệ thiên nhiên đưa ra, đây không chỉ đơn thuần là chiến dịch tiết kiệm năng lượng, mà còn mang tính biểu tượng để nhắc nhở cộng đồng, cá nhân quan tâm và hành động để giảm thiểu những tác động tiêu cực đến biến đổi khí hậu. Trong những năm qua, tỉnh ta đã có nhiều chương trình, hành động cụ thể, thiết thực trong việc thực hiện sử dụng tiết kiệm nguồn năng lượng điện có hiệu quả, từ đó, nâng cao nhận thức của cán bộ, nhân dân, từng bước hình thành ý thức tiết kiệm điện từ trong gia đình, cộng đồng và xã hội.
Chi tiết...
EVNSPC: 1 ngày không sử dụng thang máy hưởng ứng Giờ trái đất 2018
Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) - ông Nguyễn Văn Hợp cho biết, toàn thể CBCNV trong khối cơ quan Tổng công ty sẽ không sử dụng thang máy trong ngày 23/3/2018 nhằm hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất 2018 tại Việt Nam.
Chi tiết...
Hơn 1.000 tình nguyện viên đi bộ và đạp xe hưởng ứng Giờ trái đất 2017
Sáng 19/3, tại Quảng trường Cách mạng tháng Tám (Hoàn Kiếm, Hà Nội), Bộ Công Thương tổ chức Lễ ra quân Hành trình xanh - đi bộ và đạp xe hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất 2017, với sự tham gia của các đại sứ: MC Phan Anh, diễn viên Nhã Phương, ca sĩ Tùng Dương cùng hơn 1.000 tình nguyện viên.
Chi tiết...
Các hoạt động hưởng ứng Giờ trái đất 2017
Từ 20 giờ 30 đến 21 giờ 30 thứ bảy ngày 25/3/2017, hàng trăm triệu người trên khắp thế giới sẽ hưởng ứng cùng tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết trong vòng 60 phút để hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2017, đây là một hành động lớn nhất của cộng đồng hướng về môi trường diễn ra hàng năm trên toàn thế giới, thể hiện cam kết hành động vì tương lai của hành tinh chúng ta. Với thông điệp “TẮT ĐÈN BẬT TƯƠNG LAI”, Giờ Trái đất năm 2017 khuyến khích từng hành động nhỏ và có trách nhiệm về tiết kiệm điện nói riêng, tiết kiệm năng lượng nói chung của mỗi người chúng ta. Những hành động nhỏ này có thể thay đổi và ngăn chặn những nguy cơ tác động xấu đến môi trường trên toàn thế giới để từ đó góp phần gìn giữ nguồn tài nguyên thiên nhiên, không chỉ cho chúng ta hôm nay, mà còn cho các thế hệ tương lai sau này.
Chi tiết...
Các hoạt động hưởng ứng Giờ trái đất của Công ty Điện lực Ninh Thuận
  Sự kiện Giờ Trái đất năm 2016 được diễn ra từ 20g30 đến 21g30 ngày 19/3/2016 trên toàn thế giới nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Bộ Công Thương là cơ quan chủ trì tổ chức chương trình và Tập đoàn Điện lực Việt Nam tiếp tục tham gia với tư cách là nhà tài trợ chính. Chiến dịch Giờ Trái đất 2016 có chủ đề: "Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn". Bằng những hành động nhỏ như tiết kiệm điện, nước sẽ giúp cho cộng đồng xã hội tiết kiệm được rất nhiều nguyên nhiên liệu và bảo vệ được môi trường. Để khách hàng và người dân trên địa bàn hiểu được ý nghĩa của Giờ Trái đất, Công ty Điện lực Ninh Thuận đã phối hợp với các Sở, Ngành tại địa phương và các tổ chức đoàn thể tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vận động hưởng ứng, tiêu biểu như sau:
Chi tiết...
PC Ninh Thuận hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2015
  Sự kiện Giờ Trái đất năm 2015được diễn ra từ 20g30 đến 21g30 ngày 28/3/2015 trên toàn thế giới nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới.
Chi tiết...
 
Đầu trang