Trang chủ Hoạt động Xã hội Đoàn thể Đoàn thanh niên
 

Tuổi trẻ Công ty Điện lực Ninh Thuận chung tay đồng hành cùng chương trình "Thôn, khu phố văn hóa tiết kiệm điện"

 

Hưởng ứng kế hoạch của Công ty về triển khai chương trình “Thôn, khu phố văn hóa tiết kiệm điện” tại địa phương, ngày 04/7/2013 vừa qua, Ban chấp hành Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Ninh Thuận đã phối hợp với UBND phường Kinh Dinh thuộc Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận tổ chức lễ phát động chương trình “Khu phố văn hóa tiết kiệm điện” đến toàn thể các hộ gia đình thuộc Khu phố 1, phường Kinh Dinh.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường, Ban quản lý khu phố, Bí thư các Chi bộ, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể và đại diện hơn 80 hộ dân thuộc Khu phố 1, phường Kinh Dinh; về phía Công ty Điện lực Ninh Thuận có đại diện lãnh đạo Công ty, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn cơ sở và Bí thư các Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Ninh Thuận.

Qua ý kiến phát biểu của đại diện lãnh đạo Công ty Điện lực Ninh Thuận, cũng như bài phát biểu kêu gọi các hộ gia đình tham gia hưởng ứng chương trình “Khu phố văn hóa tiết kiệm điện” của đồng chí Chủ tịch UBND phường Kinh Dinh tại buổi lễ đã nhận được sự đồng thuận cao và hưởng ứng tích cực của người dân. Kết thúc buổi lễ, đại diện hơn 80 hộ dân tại Khu phố 1 đã tham gia ký kết hưởng ứng chương trình “Khu phố văn hóa tiết kiệm điện” do địa phương và Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Ninh Thuận phát động.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Công ty Điện lực Ninh Thuận đã được triển khai trong thời gian qua, góp phần cùng chuyên môn đẩy mạnh công tác tuyên truyền tiết kiệm điện, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong quần chúng nhân dân, thu hút sự quan tâm và hưởng ứng của toàn xã hội, từ đó hình thành những điển hình gia đình tiết kiệm điện, xây dựng và nhân rộng mô hình “Khu phố văn hóa tiết kiệm điện” tại địa phương.

(Theo: Nguyễn Thị Thu Hồng - PCNT)

In      Trở về
 
Các Đoàn thanh niên đã đưa
   Đoàn cơ sở PC Ninh Thuận tham gia cuộc thi "Những mốc son lịch sử" (07:08 - 20/06/2013)
   Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Ninh Thuận tổ chức giải bóng đá truyền thống (01:59 - 07/05/2013)
   Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Ninh Thuận với công tác tuyên truyền tiết kiệm điện (00:41 - 06/05/2013)
   Tuổi trẻ Công ty Điện lực Ninh Thuận thực hiện công trình "Đưa đèn chiếu sáng về nông thôn" (00:36 - 21/03/2013)
   Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Ninh Thuận hội nghị tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh niên công nhân năm 2012 và triển khai chương trình công tác năm 2013 (03:17 - 14/03/2013)
   Tuổi trẻ Công ty Điện lực Ninh Thuận với chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2012 (04:01 - 14/09/2012)

Đầu trang