Trang chủ Hoạt động Xã hội Đoàn thể Đoàn thanh niên
 

Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Ninh Thuận tổ chức Đại hội Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh khoá XII - Nhiệm kỳ 2014-2017

 

Vào ngày 18/9/2014, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Ninh Thuận (Đoàn cơ sở) đã tổ chức Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh khóa XII, nhiệm kỳ 2014-2017. Tham dự Đại hội có sự góp mặt của Đảng bộ, Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty; về phía Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh có đồng chí Hồ Anh Dũng - Bí thư. Ngoài ra, về tham dự Đại hội còn có Bí thư của 24 cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối Doanh nghiệp và 92 Đoàn viên thanh niên ưu tú các đơn vị trực thuộc của Công ty Điện lực Ninh Thuận.


daihoidoan01

Các đại biểu và đoàn viên thanh niên tham dự tại Đại hội

daihoidoan02

Đồng chí Trần Minh Sơn - Bí thư Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Ninh Thuận , thay mặt Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội.

Tại Đại hội, đồng chí Hoàng Thanh Liêm - Phó Bí thư Đoàn cơ sở Công ty ĐLNT đã thông qua Báo cáo của Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012-2014 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014-2017.

 Trong nhiệm kỳ qua, Đoàn thanh niên đã có nhiều đóng góp tích cực góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Công ty Điện lực Ninh Thuận. Các phong trào, hoạt động ngày càng có sức lan tỏa và thiết thực đến Đoàn viên thanh niên như: Thực hiện chương trình “ Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”, các phong trào như: “Xung kích thi đua lao động sản xuất và xây dựng đơn vị”, “Đưa đèn chiếu sáng về nông thôn”, “Đồng hành với thanh niên trên đường lập thân, lập nghiệp”,… Đoàn cơ sở cũng đã phát động cuộc vận động đóng góp ủng hộ quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” đến toàn thể CB.CNV trong Công ty,…qua đó đã góp phần giáo dục toàn diện cho Đoàn viên thanh niên, phục vụ tốt nhất cho quá trình phấn đấu rèn luyện trong công tác, học tập và nghiên cứu sáng kiến cải tiến kỹ thuật.

 Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Ninh Thuận cũng đã tích cực đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; không ngừng phấn đấu, rèn luyện; nêu cao tinh thần tự giác, trách nhiệm, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao... Trong nhiệm kỳ qua, Đoàn cơ sở đã giới thiệu 26 đoàn viên thanh niên ưu tú cho Đảng bộ Công ty bồi dưỡng kết nạp; trong đó, có 11 đoàn viên ưu tú được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

daihoidoan03

Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Công ty Điện lực Ninh Thuận phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

daihoidoan04

 Đồng chí Hồ Anh Dũng - Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Ninh Thuận  phát biểu tại Đại hội

Tại Đại hội, đồng chí Hồ Anh Dũng - Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cho 04 vị đại biểu có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng thế hệ trẻ Công ty Điện lực Ninh Thuận.

daihoidoan05

 Đồng chí Hồ Anh Dũng - Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Ninh Thuận trao tặng Kỷ niệm chương “Vì Thế hệ trẻ” của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các vị đại biểu.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2014-2017 gồm những đại biểu ưu tú, đảm bảo có tính kế thừa và phát triển, đồng thời bảo đảm sự ổn định đội ngũ cán bộ chủ chốt trong nhiệm kỳ tới.

daihoidoan06

 Ông Nguyễn Thanh Tuấn - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Công ty Điện lực Ninh Thuận và các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2014-2017.

Với nỗ lực của lực lượng Đoàn viên thanh niên cùng với sự hỗ trợ tạo điều kiện của Đảng bộ Công ty, lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Ninh Thuận đã được Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn, UBND tỉnh Ninh Thuận và Đoàn khối Doanh nghiệp tặng thưởng nhiều Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại đơn vị. Đoàn cơ sở luôn đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc trong các năm qua. 

Đó là những thành tích thiết thực của Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Ninh Thuận trong nhiệm kỳ 2012-2014, góp phần hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng và cấp trên đã giao cho Công ty ĐLNT.  

In      Trở về Nguyễn Thị Thu Hồng- PC Ninh Thuận
 
Các Đoàn thanh niên đã đưa
   Tuổi trẻ Công ty Điện lực Ninh Thuận chung tay đồng hành cùng chương trình "Thôn, khu phố văn hóa tiết kiệm điện" (03:39 - 08/07/2013)
   Đoàn cơ sở PC Ninh Thuận tham gia cuộc thi "Những mốc son lịch sử" (07:08 - 20/06/2013)
   Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Ninh Thuận tổ chức giải bóng đá truyền thống (01:59 - 07/05/2013)
   Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Ninh Thuận với công tác tuyên truyền tiết kiệm điện (00:41 - 06/05/2013)
   Tuổi trẻ Công ty Điện lực Ninh Thuận thực hiện công trình "Đưa đèn chiếu sáng về nông thôn" (00:36 - 21/03/2013)
   Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Ninh Thuận hội nghị tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh niên công nhân năm 2012 và triển khai chương trình công tác năm 2013 (03:17 - 14/03/2013)
   Tuổi trẻ Công ty Điện lực Ninh Thuận với chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2012 (04:01 - 14/09/2012)

Đầu trang