Trang chủ An toàn - Tiết kiệm điện
 

Công ty Điện lực Ninh Thuận đẩy mạng công tác an toàn điện trong nhân dân

Trong năm 2017, từ nguồn vốn đầu tư xây dựng của Tổng công ty Điện lực miền Nam và vốn ứng của địa phương, Công ty Điện lực Ninh Thuận đã tập trung đầu tư lưới điện đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng điện của tỉnh nhà.

Tuy nhiên, với nhu cầu đầu tư các công trình lưới điện trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận là rất lớn. Đặc biệt là nhu cầu đầu tư các công trình điện nông thôn, các khu vực dân cư mới hình thành theo kiến nghị của cử tri đã gây rất nhiều khó khăn trong việc đầu tư lưới điện phục vụ nhu cầu sinh hoạt của nhân dân ở các khu vực trên. Do vậy, việc phát sinh các vị trí trụ điện mất an toàn do nhân dân tự câu móc, kéo chuyền từ sau công tơ điện về đến nơi sử dụng là điều không thể tránh khỏi, cụ thể: tại vị trí trụ Từ Tâm 8/B06 thuộc thôn Từ Tâm, xã An Hải.

Vị trí trụ Từ Tâm 8/B06 mất an toàn điện do dân câu móc, kéo chuyền

Với quyết tâm đảm bảo an toàn điện cho nhân dân Công ty Điện lực Ninh Thuận tận dụng tất cả các nguồn vốn để xóa các vị trí mất an toàn điện và đến nay, các vị trí mất an toàn về điện cơ bản đã được khắc phục xong.

     

Vị trí trụ Từ Tâm 8/B06 sau khi được đầu tư, cải tạo

Việc khắc phục các vị trí mất an toàn điện trong nhân dân trước mùa mưa bão đã làm nâng cao uy tín, trách nhiệm của ngành điện đối với xã hội./.

In      Trở về Phan Ngọc Ân - PC Ninh Thuận
Đầu trang