Trang chủ Tri ân khách hàng Các hoạt động tri ân khách hàng
 

Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết của Tổng công ty Điện lực miền Nam tại tỉnh Ninh Thuận nhân tháng Tri ân khách hàng 12/2017

Nhân tháng tri ân khách hàng 2017, thực hiện Chủ trương của Đảng và chính sách của Nhà nước về việc chăm lo đời sống, nhà ở cho các hộ nghèo đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết “tương thân tương ái” thông qua việc quan tâm thực hiện các hoạt động công tác xã hội, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vươn lên trong cuộc sống tại địa phương. Năm 2017, Tổng công ty Điện lực miền Nam đã ủng hộ số tiền 500 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo của tỉnh Ninh Thuận để xây dựng nhà đại đoàn kết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn sớm ổn định cuộc sống, từng bước vươn lên thoát nghèo, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Sau một thời gian triển khai xây dựng, đến nay 10 căn nhà Đại đoàn kết đã được các đơn vị phối hợp thực hiện xây dựng và hoàn tất. Sáng  nay,  ngày 23 tháng 12 năm 2018 tại xã An hải, huyện Ninh phước, tỉnh Ninh Thuận, được sự thống nhất của Ủy Ban mặt trận Tổ quốc tỉnh Ninh Thuận, Thường trực huyện ủy, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ninh Phước , Ban vận động, quản lý quỹ vì người nghèo huyện Ninh Phước tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho 10 hộ nghèo cho bà con tại các thôn Long Bình 1, Long Bình 2; Thôn Tuấn Tú, thôn Nam Cương.

Tham dự lễ bàn giao về phía địa phương có Ông: Trần Thành Tâm – UVTT- Trưởng ban phong trào UBMT TQVN tỉnh Ninh Thuận; Ông Nguyễn Thanh Tâm-UVTV-Chủ tịch UBMTTQVN huyện Ninh Phước cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND,UBND,UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã An Hải và đại diện 10 hộ gia đình được trao tặng nhà Đại đoàn kết cùng phóng viên báo và Đài Phát thanh truyền hình tỉnh Ninh Thuận tham dự.

Về phía Công ty Điện lực Ninh Thuận, được sự ủy quyền của Tổng Công ty Điện lực miền nam có đồng chí Nguyễn Hữu Tiên-PGĐ công ty, đồng chí Lê Minh Long-Chủ tịch CĐCS và một số cán bộ công đoàn cùng tham gia lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết.

Tại lễ bàn giao đã được các đồng chí tại địa phương báo cáo kết quả triển khai xây dựng 10 nhà Đại đoàn kết và công bố quyết định tặng nhà Đại đoàn kết cho 10 hộ nghèo

 

Đ/c: Nguyễn Hữu Tiên – Phó Giám đốc Công ty  thay mặt Lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực miền Nam bàn giao Nhà đại đoàn kết cho 10 hộ gia đình nghèo  tại huyện Ninh Phước.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí :Trần Thành Tâm UVTT- Trưởng ban phong trào UBMT TQVN tỉnh Ninh Thuận đã gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc của Chính quyền địa phương và bà con nhân dân đến Lãnh đạo và cán bộ Tổng công ty điện lực Miền Nam, Công ty Điện lực Ninh Thuận đã hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà cho các hộ nghèo có mái ấm Đại đoàn kết để ổn định cuộc sống an tâm làm việc và cũng mong muốn trong thời gian tới Lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Nam sẽ tiếp tục quan tâm giúp đỡ các hộ nghèo và  sẽ tiếp tục đồng hành với các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh bằng những việc làm cụ thể và thiết thực. Thông qua đây xin phép gửi đến tập thể lãnh đạo và cán bộ Tổng công ty điện lực Miền Nam – Điện lực Ninh Thuận nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng./.

In      Trở về Kim Liên – PC Ninh Thuận
 
Các Các hoạt động tri ân khách hàng đã đưa
   EVN SPC sẽ cung cấp 100% dịch vụ điện trực tuyến trong tháng 12/2017 (09:28 - 06/12/2017)
   EVN chuẩn bị tổ chức Tháng Tri ân khách hàng (09:44 - 23/11/2017)
   Danh sách khách hàng đạt giải cuộc thi "Tìm hiểu hoạt động tháng Tri ân khách hàng" và "Khách hàng may mắn năm 2016 - EVN" (14:36 - 27/12/2016)
   Chi đoàn Điện lực Thuận Bắc tổ chức chương trình Tri ân khách hàng năm 2016 (09:34 - 20/12/2016)
   Tham gia Chương trình quay số trúng thưởng nhân tháng “Tri ân khách hàng” (16:38 - 30/11/2016)

Đầu trang