Trang chủ Tin tức Tri ân khách hàng
 

Điện lực Thuận Nam thực hiện sửa điện miễn phí cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách

Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng sử dụng điện đã được Công ty Điện lực Ninh Thuận triển khai trong năm 2018, chương trình “Thắp sáng niềm tin” được Điện lực Thuận Nam phối hợp UBND xã Phước Nam thực hiện sửa điện miễn phí cho 20 khách hàng ở xã Phước Nam, huyện Thuận Nam vào ngày 10/12/2018. Đối tượng khách hàng áp dụng chương trình này là các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách.

Hình ảnh công nhân Điện lực Thuận Nam đang thực hiện sửa

điện miễn phí cho khách hàng

Các nội dung đã được Điện lực sửa điện miễn phí bao gồm: Sửa, thay mới đường dây sau công tơ bị hỏng, thay mới các bóng đèn hỏng, thay các bóng đèn công suất cao bằng bóng đèn tiết kiệm điện, làm gọn đường dây trong nhà khách hàng…

Cùng với hoạt động sửa điện cho khách hàng, Điện lực Thuận Nam còn kết hợp hướng dẫn khách hàng biết cách sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả.  

Tham gia chương trình “Thắp sáng niềm tin” cùng Điện lực Thuận Nam, ông Bá Văn Cảnh – Chủ tịch UBND xã Phước Nam đã gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Công ty Điện lực Ninh Thuận, Điện lực Thuận Nam và mong muốn trong thời gian tới Công ty tiếp tục triển khai sửa điện cho các hộ nghèo còn lại trong xã.

Chương trình “Thắp sáng niềm tin” của Công ty Điện lực Ninh Thuận đã thật sự gắn kết Điện lực Thuận Nam với khách hàng, với chính quyền địa phương. Ngoài sự hướng đến khách hàng, đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên lục cho khách hàng, qua chương trình “Thắp sáng niềm tin” Công ty Điện lực Ninh Thuận còn thể hiện sự quan tâm đến vấn đề an sinh xã hội.

 

In      Trở về Trung Dzu
 
Các Tri ân khách hàng đã đưa
   Tuổi trẻ Công ty Điện lực Ninh Thuận thắp sáng đường quê - Tri ân khách hàng (14:29 - 12/12/2018)
   Vệ sinh công nghiệp miễn phí trạm biến áp cho khách hàng lớn thuộc Công ty Điện lực Ninh Thuận (14:29 - 12/12/2018)

Đầu trang