Trang chủ Tin tức Tri ân khách hàng
 

Tuổi trẻ Công ty Điện lực Ninh Thuận thắp sáng đường quê - Tri ân khách hàng

Hưởng ứng phong trào Tuổi trẻ xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, tuổi trẻ Công ty Điện lực Ninh Thuận đã có nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo. Nổi bật nhất là công trình “Đưa đèn chiếu sáng về nông thôn” được đoàn viên thanh niên Công ty Điện lực Ninh Thuận thực hiện đã mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng. Qua đó thể hiện sự tri ân khách hàng sử dụng điện.

Khu vực Đồng Ninh Căn, thôn Gò Gũ , xã Hộ Hải, huyện Ninh Hải có khoảng 89 hộ dân sinh sống với gần 450 nhân khẩu, người dân nơi đây mưu sinh chủ yếu bằng nghề nông, đời sống còn gặp nhiều khó khăn. Thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, những năm qua chính quyền địa phương và nhân dân trong thôn đã tích cực xây dựng, sửa sang đường giao thông nông thôn, đến nay tuyến đường giao thông trong thôn đã được bê tông hóa, tạo điều kiện đi lại thuận lợi cho bà con nhân dân trên địa bàn tuy nhiên hiện các tuyến đường của thôn vẫn chưa lắp đặt đèn chiếu sáng nhằm tạo điều kiện cho người dân nơi đây, cho bà con đi lại ban đêm được dễ dàng và góp phần đảm bảo an toàn giao thông, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa phương. Thực hiện Kế hoạch chiến dịch tình nguyện mùa đông năm 2018, Ban thường vụ Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Ninh Thuận đã phối hợp cùng Huyện đoàn huyện Ninh Hải triển khai lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng miễn phí cho tuyến đường nối liền Quốc lộ 1 với khu vực Đồng Ninh Căn, thôn Gò Gũ, công trình có chiều dài 2,5km với 20 bóng đèn năng lượng mặt trời, với kinh phí triển khai thực hiện là 34 triệu đồng.

Kể từ khi mô hình “Thắp sáng đường quê” được triển khai thực hiện, sinh hoạt của người dân đã có nhiều thuận lợi, mối quan hệ tình làng nghĩa xóm ngày càng được thắt chặt hơn; đảm bảo an ninh trật tự, thuận lợi cho bà con đi lại vào ban đêm.        

Có thể nói, hiệu quả từ những công trình điện "Thắp sáng đường quê" mang lại ý nghĩa rất lớn. Điều này càng khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Công ty Điện lực Ninh Thuận trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới, thu hẹp khoảng cách giữa thành thị với nông thôn, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà cũng như tạo nên vẻ đẹp ở một vùng quê, góp phần tri ân khách hàng sử dụng điện, làm cho làng quê nông thôn huyện Ninh Hải ngày càng giàu đẹp, văn minh.

In      Trở về Đặng Tuấn Anh
 
Các Tri ân khách hàng đã đưa
   Vệ sinh công nghiệp miễn phí trạm biến áp cho khách hàng lớn thuộc Công ty Điện lực Ninh Thuận (14:29 - 12/12/2018)

Đầu trang