Trang chủ Hoạt động Xã hội Đoàn thể Công đoàn
 

Công ty Điện lực Ninh Thuận đã tổ chức buổi kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ, tổng kết công tác VSTBPN và công tác nữ công năm 2018

Nhằm báo cáo tình hình thực hiện hoạt động Vì sự tiến bộ phụ nữ (VSTBPN) năm 2018, phương hướng nhiệm vụ trong năm 2019 và tổ chức họp mặt kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; ngày 06/3/2019 Công ty Điện lực Ninh Thuận đã tổ chức buổi kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ, tổng kết công tác VSTBPN và công tác nữ công năm 2018.

Về tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Giám đốc công ty, Ban VSTBPN, Trưởng các đơn vị trực thuộc, BCH Công đoàn cơ sở, Chủ tịch các công đoàn bộ phận và toàn thể chị em phụ nữ trong toàn Công ty Điện lực Ninh Thuận.

Hội nghị đã được nghe trình bày báo cáo tổng kết công tác VSTBPN và phong trào nữ CNVCLĐ năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Trong năm 2018 công tác VSTBPN và phong trào nữ CNVCLĐ đã được Lãnh đạo Công ty quan tâm, chỉ đạo sâu sát với nhiều nội dung, từ việc tổ chức chỉ đạo thực hiện đến việc kiểm tra giám sát các hoạt động, nội dung chương trình đề ra. Góp phần vào sự bình đẳng giới, sự ổn định kinh doanh sản xuất của Công ty. Có tác động rất lớn đến tư tưởng đời sống, tâm tư nguyện vọng của nữ CNVCLĐ, thúc đẩy chị em yên tâm phấn khởi trong lao động sản xuất cũng như trong cuộc sống gia đình, phát huy đ­ược tính sáng tạo và khả năng làm việc góp phần trong việc thực hiện nhiệm vụ sản xuất và kinh doanh của Công ty.

Với thành tích đạt được trong năm 2018: 76 chị đạt lao động tiên tiến, 26 chị đạt 2 giỏi cấp cơ sở, 01 chị được tặng giấy khen 2 giỏi cấp tổng công ty, 01 chị được nhận giấy khen có thành tích trong công tác VSTBPN của tổng công ty và 01 chị được nhận bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2018 của BCH Công đoàn Điện lực Việt Nam.

Trong buổi họp mặt, Chị em đã được nghe những ý kiến đóng góp xây dựng và những lời động viên sâu sắc cũng như tạo mọi điều kiện vật chất lẫn tinh thần để chị em nêu cao tinh thần vượt khó, phát huy đức tính cần cù, đảm đang trong mọi lĩnh vực lao động sản xuất, nuôi dạy con tốt, xây dựng gia đình hạnh phúc văn minh.

Đồng chí Đỗ Nguyên Hưng – Giám đốc Công ty – Trưởng ban VSTBPN đã phát biểu: Trong thời gian tới, mong muốn tất cả chị em phụ nữ trên mọi cương vị công tác luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình, đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn thể hiện tốt vai trò người con – người vợ - người mẹ, người giữ lửa hạnh phúc gia đình. Với sự phấn đấu của từng nữ CBNV và sức mạnh của tập thể Ban nữ công nhất định sẽ cùng toàn thể CBNV Công ty vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành vượt các chỉ tiêu SXKD năm 2018, xây dựng đơn vị ngày càng thêm vững mạnh

In      Trở về Kim Liên – PC Ninh Thuận
 
Các Công đoàn đã đưa
   Kết quả Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII (07:35 - 16/10/2018)

Đầu trang