Trang chủ Văn hóa doanh nghiệp
 

THỰC THI VĂN HÓA DOANH NGHIỆP TRONG QUAN HỆ BẠN BÈ, ĐỒNG NGHIỆP TẠI ĐIỆN LỰC THUẬN BẮC

Văn hoá doanh nghiệp (VHDN) là một yêu cầu tất yếu của sự phát triển hình ảnh của doanh nghiệp, góp phần quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp và là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp.

          Bởi, VHDN là những giá trị, niềm tin, hình thức mà mọi người trong doanh nghiệp cùng công nhận và suy nghĩ; nói, hành động như một thói quen, giống như đời sống tinh thần và tính cách của một con người; là phần quyết định đến sự thành bại về lâu dài của doanh nghiệp và còn có ý nghĩa tác động quyết định đến tinh thần, thái độ, động cơ lao động của CBNV trong doanh nghiệp, giúp cho doanh nghiệp trở thành một cộng đồng làm việc trên tinh thần hợp tác, tin cậy, gắn bó, thân thiện.

          Duy trì, phát triển VHDN trong doanh nghiệp là nhằm góp phần quảng bá hình ảnh, thương hiệu và phát triển doanh nghiệp ngày càng vững mạnh.

          Thực hiện kế hoạch về thực thi VHDN của Công ty Điện lực Ninh Thuận, trong quý 3/2019 này tại Điện lực Thuận Bắc đã tổ chức thực thi VHDN theo chủ để “Văn hóa trong quan hệ bạn bè, đồng nghiệp”.

          Để thực hiện VHDN theo chủ để “Văn hóa trong quan hệ bạn bè, đồng nghiệp”, Lãnh đạo đã phối hợp cùng các đoàn thể xã hội tại Điện lực tập trung quán triệt và thực hiện 4 giá trị cốt lõi trong văn bản quy định về tài liệu văn hóa của Công ty Điện lực Ninh Thuận, cụ thể là:

“Chất lượng - Tín nhiệm,

Tận tâm - Trí tuệ,

Hợp tác - Chia sẻ,

Sáng tạo - Hiệu quả”

          Ngoài việc quán triệt và thực hiện 4 giá trị cốt lõi, lãnh đạo đơn vị còn định hướng cho CBNV xây dựng phong cách ứng xử nơi công sở. Có thể nói VHDN được thể hiện từ cái bắt tay của những người đồng nghiệp, hay cách thức diễn đạt riêng của mỗi người, cũng có thể là tác phong làm việc của họ… tất cả nó đều là “Văn hóa nơi công sở”. Điện lực Thuận Bắc luôn xây dựng doanh nghiệp trên sự tôn trọng lẫn nhau, nơi mà giá trị bản thể luôn được khuyến khích. Mỗi cá nhân là một yếu tố tạo nên nề tảng VHDN từ đó cho mỗi thành viên hiểu được giá trị của bản thân đối với công việc, cho họ thêm nghị lực làm việc và cho họ hiểu được đâu là giá trị cốt lõi để tạo nên một doanh nghiệp phát triển.

          Vì vậy, VHDN là kim chỉ nam trong xây dựng hình ảnh Doanh nghiệp và tạo động lực cho CBNV thi đua hoàn thành nhiệm vụ được giao. Thực thi VHDN là nhiệm vụ xây dựng và nâng cao ý thức trách nhiệm của CBNV với tinh thần tận tâm với công việc, tận tụy với khách hàng, hợp tác bình đẳng với đối tác và có trách nhiệm với cộng đồng xã hội.

          Với việc triển khai thực thi hiệu quả VHDN, trong thời gian qua Điện lực Thuận Bắc đang xây dựng được hình ảnh của mình, qua đó góp phần xây dựng hình ảnh của Công ty Điện lực Ninh Thuận với triết lý kinh doanh bao gồm 4 giá trị cốt lõi trên.

          Và trên tinh thần xây dựng phong cách ứng xử nơi công sở là:

Không đố kỵ với đồng nghiệp

Hạn chế nhờ vả từ những việc nhỏ nhặt nhất

Không tỏ ra quá thân thiện với cấp trên

Hãy suy nghĩ trước khi nói

Không trốn tránh trách nhiệm

Không tự biến mình thành kẻ ba hoa, khoe khoang

Không lôi kéo, bè phái nơi công sở

In      Trở về Nguyễn Thị Hiệp
 
Các Văn hóa doanh nghiệp đã đưa
   Văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Điện lực Ninh Thuận với chủ đề “Văn hóa trong quan hệ bạn bè, đồng nghiệp” (07:49 - 03/10/2019)
   Văn hóa công sở là gốc nền của sự thành công (16:15 - 04/07/2019)
   Thực thi Văn hoá doanh nghiệp tại Công ty Điện lực Ninh Thuận với chủ đề: "Văn hóa công sở" (16:12 - 26/06/2019)
   Chào mừng Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 44 năm ngày Giải phóng Ninh Thuận (16:25 - 02/04/2019)
   Công ty Điện lực Ninh Thuận xây dựng Văn hóa doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng (14:39 - 02/04/2019)
   Công ty Điện lực Ninh Thuận cam kết thực hiện văn hóa doanh nghiệp (09:37 - 27/03/2019)
   Thực thi văn hóa hội họp trong Công ty Điện lực Ninh Thuận (16:33 - 25/03/2019)
   Văn hóa danh nghiệp tại Công ty Điện lực Ninh Thuận với chủ đề “Người lao động là tài sản quý giá nhất” (09:35 - 21/12/2018)
   Văn hóa chào hỏi trong Công ty Điện lực Ninh Thuận (16:05 - 26/11/2018)
   Điện lực Ninh Thuận đảm bảo mục tiêu cung cấp điện kịp thời, đầy đủ, ổn định và chất lượng (16:14 - 23/11/2018)
   Văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Điện lực Ninh Thuận với chủ đề “Vì một cộng đồng phát triển” (15:54 - 19/09/2018)
   Thực thi văn hóa doanh nghiệp ở Điện lực Thuận Bắc (09:01 - 05/09/2018)
   Công tác tuyên truyền và thực thi văn hóa doanh nghiệp tại Điện lực Phan Rang-Tháp Chàm (14:19 - 28/06/2018)
   Văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Điện lực Ninh Thuận với chủ đề “Hợp tác cùng phát triển” (16:12 - 20/06/2018)
   Văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Điện lực Ninh Thuận với chủ đề: “ Văn hóa tổ chức tiệc và dự tiệc” (15:08 - 22/03/2018)

Đầu trang