Chi bộ Điện lực Phan Rang-Tháp Chàm tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2022
Qua thời gian chuẩn bị, cũng như được sự đồng ý của Đảng ủy Công ty Điện lực Ninh Thuận tại Công văn số 358-CV/ĐU ngày 30/12/2019, vào lúc 14h00’ ngày 10/01/2020 Chi bộ Điện lực Phan Rang-Tháp Chàm chính thức tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2022.
Chi tiết...
Đảng bộ Công ty Điện lực Ninh Thuận tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2019
Thực hiện hướng dẫn và chỉ đạo của Đảng ủy Khối Doanh Nghiệp Tỉnh Ninh Thuận, về việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên và cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2018 đồng thời tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ chính trị năm 2019. Ngày 15 tháng 02 năm 2019, Đảng bộ Công ty Điện lực Ninh Thuận đã tổ chức tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị và phân loại chất lượng Tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên năm 2018 với sự có mặt của 132 đảng viên. Chủ trì Hội nghị, Đồng chí Đỗ Nguyên Hưng - Bí thư Đảng bộ- Giám đốc Công ty đã khai mạc Hội nghị. Thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ Công ty Điện lực Ninh Thuận, đồng chí Nguyễn Hữu Tiên - Phó Bí thư Đảng bộ đã đọc báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.        Xác định nhiệm vụ sản xuất kinh doanh là nhiệm vụ trọng tâm của doanh nghiệp, chính vì vậy ngay từ đầu năm, Ban thường vụ đã chủ động phối hợp với Giám đốc xây dựng chương trình, kế hoạch công tác và đề ra những giải pháp cụ thể để tập trung lãnh đạo cán bộ, đảng viên và người lao động thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Trong năm 2018, Đảng bộ Công ty Điện lực Ninh Thuận đã lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật, đảm bảo cung ứng điện cho nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà. Đảng viên trong toàn Đảng bộ đã phát huy được vai trò tiên phong gương mẫu, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong doanh n
Chi tiết...
Đảng bộ Công ty Điện lực Ninh Thuận tổ chức hội nghị quán triệt và triển khai Nghị quyết Trung ương 6 (Khóa XI)
Ngày 15 tháng 3 năm 2013 Đảng bộ Công ty Điện lực Ninh Thuận đã tổ chức hội nghị quán triệt và triển khai Nghị quyết Trung ương 6 (Khóa XI) cho cán bộ, đảng viên, chủ tịch Công đoàn bộ phận và đội ngũ trí thức CBCNV có trình độ Đại học trở lên) trong doanh nghiệp (Ngoại trừ các đồng chí đã tham gia học ở các lớp do Tỉnh ủy và Đảng ủy khối Doanh nghiệp tổ chức).
Chi tiết...
 
Đầu trang