Chú trọng tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả cho học sinh trước Tết Nguyên đán 2019
Chi tiết...
"Gia đình tiết kiệm điện" trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận
Chi tiết...
Thực hiện tiết kiệm điện trong trường học
Công ty Điện lực Ninh Thuận và Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Ninh Thuận đã phối hợp triển khai thực hiện chương trình “Cuộc thi Trạng nguyên nhỏ tuổi” đến các em học sinh trong trại hè năm 2018.
Chi tiết...
Chương trình tuyên truyền tiết kiệm điện trong học đường
Thực hiện Kế hoạch số 44/KH-KGMBĐ ngày 19/4/2017 của Công ty Điện lực Ninh Thuận về việc thực hiện tuyên truyền tiết kiệm điện năm 2017.Trong các ngày 19, 23, 25/10/2017 Điện lực Phan Rang-Tháp Chàm đã phối hợp tổ chức Chương trình “Tuyên truyền tiết kiệm điện trong trường học” tại các Trường: THCS Mai Thúc Loan, THCS Trần Hưng Đạo và Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Nguyễn Văn Trỗi.
Chi tiết...
"Thắp sáng đường quê - Thắp sáng những niềm vui" trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận
Công trình “Thắp sáng đường quê – Thắp sáng những niềm vui” tại các tuyến đường: Hẻm 83 Nguyễn Du, phường Bảo An và hẻm 142 Trần Phú, phường Phủ Hà thành phố Phan Rang – Tháp Chàm; ban quản lý thôn Mỹ Phong, xã Thanh Hải, huyện Ninh Hải; thôn Bố Lang, xã Phước Bình, huyện Ninh Sơn; đường liên xã Phước Hậu, huyện Ninh Phước; thôn Mỹ Nhơn, xã Bắc Phong, huyện Thuận Bắc; đường vào thôn Văn Lâm 1, xã Phước Nam, huyện Thuận Nam với tổng chiều dài 2.150m với kinh phí thực hiện 60 triệu đồng là một trong những hoạt động thường niên hằng năm trong công tác hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận của Công ty Điện lực Ninh Thuận triển khai thực hiện; đồng thời qua đó góp phần thực hiện có hiệu quả trong công tác tuyên truyền, vận động sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.
Chi tiết...
Chỉ cần vài phút để chuyển "Lãng phí" thành "Tiết kiệm"
Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về tiện ích cuộc sống của chúng ta cũng được nâng cao. Sống trong môi trường hiện đại, đầy đủ tiện nghi, thoải mái là điều kiện cần và đủ mà mọi người mong muốn có được. Chính vì vậy, ngày nay các thiết bị điện trong gia đình ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu cuộc sống của chúng ta.
Chi tiết...
Hội nghị tổng kết công tác phối hợp tuyên truyền tiết kiệm điện 2015
  Qua một năm triển khai thực hiện Chương trình tiết kiệm điện của Tổng công ty Điện lực miền Nam được ban hành theo Văn bản số 1055/CTr-EVN SPC ngày 11/02/2015, Chỉ thị số 10/CT-UBND ngày 19/3/2013 của Chủ tịch UDND tỉnh Ninh Thuận; ngày 18/12/2015 Công ty Điện lực Ninh Thuận phối hợp cùng Sở Công Thương Ninh Thuận tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phối hợp tuyên truyền tiết kiệm điện năm 2015, tham dự Hội nghị với hơn 100 đại biểu đến từ UBMTTQVN và các tổ chức đoàn thể từ cấp tỉnh đến cơ sở; lãnh đạo Phòng Kinh tế - Hạ tầng các huyện/thành phố và các Doanh nghiệp có giải pháp tiết kiệm điện năm 2015 trên địa bàn tỉnh.
Chi tiết...
Hội nghị tập huấn "Nâng cao kỹ năng sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả"
  Thực hiện nhiệm vụ của Ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu Quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả theo Quyết định số 11860/QĐ-BCT ngày 26/12/2014 của Bộ trưởng Bộ Công Thương; được sự chỉ đạo của Sở Công Thương tỉnh Ninh Thuận, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao kỹ năng sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Hội nghị diễn ra trong 02 ngày (28/10/2015 đến ngày 29/10/2015) với sự tham gia của các học viên đến từ 15 Sở, Ban, Ngành, và 135 doanh nghiệp, cơ sở sử dụng năng lượng trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.
Chi tiết...
Thành lập đoàn kiểm tra liên ngành công tác tiết kiệm điện trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận
  Triển khai việc thực hiện Chỉ thị số 10/CT-UBND ngày 19/3/2013 của Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận về việc tăng cường thực hiện tiết kiệm điện trên địa bàn tỉnh.
Chi tiết...
Điện lực Ninh Sơn - Công ty Điện lực Ninh Thuận thực hiện tuyên truyền tiết kiệm điện và an toàn điện đến với người dân trên địa bàn huyện Ninh Sơn và Bác Ái
    Ngày 29/5/2015 vừa qua, Điện lực Ninh Sơn thuộc Công ty Điện lực Ninh Thuận đã phối hợp với UBND huyện Ninh Sơn, huyện Bác Ái triển khai và tổ chức hướng dẫn, tuyên truyền an toàn điện và tiết kiệm điện đến với các hộ gia đình, các tổ chức đoàn thể trên địa bàn hai huyện Ninh Sơn và huyện Bác Ái với mục tiêu nâng cao nhận thức của người dân về cách thức sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả cũng như phổ biến, hướng dẫn các kiến thức về an toàn điện và biện pháp phòng tránh cho người dân nhằm hạn chế tai nạn điện trong dân.
Chi tiết...
PC Ninh Thuận tổ chức tổng kết công tác tiết kiệm điện năm 2014 và phương hướng, nhiệm vụ triển khai tiết kiệm điện năm 2015.
  Ngày 25/12/2014 vừa qua, Công ty Điện lực Ninh Thuận đã phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Ninh Thuận tổ chức hội nghị tổng kết công tác phối hợp tuyên truyền tiết kiệm điện năm 2014 và kế hoạch chương trình tiết kiệm điện năm 2015. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong hoạt động tuyên truyền tiết kiệm điện, nhằm đánh giá, rút kinh nghiệm thiết thực về công tác lãnh đạo, chỉ đạo nội dung tuyên truyền trong những năm tới. Tham gia hội nghị có 120 đại biểu đến từ các Sở ban ngành, các tổ chức đoàn thể, các doanh nghiệp, cơ quan truyền thông đưa tin về hội nghị.
Chi tiết...
Điện lực Phan Rang-Tháp Chàm phát động "Thi tìm hiểu về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả"
  Để tạo không khí vui tươi, lành mạnh, góp phần giảm bớt căng thẳng trước khi bước vào việc thi học kỳ I năm học 2014-2015, vừa qua Điện lực Phan Rang – Tháp Chàm trực thuộc Công ty Điện lực Ninh Thuận đã phối hợp Ban Giám hiệu nhà trường, quý thầy cô trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai và  trường tiểu học Hộ Diêm đã tổ chức buổi ngoại khóa về việc sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả; để buổi ngoại khóa thêm thiết thực và sinh động là những câu hỏi đố vui có thưởng về cách thức sử dụng điện sao cho an toàn, tiết kiệm và hiệu quả đến các em học sinh.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Ninh Thuận gắn kết hoạt động truyền thông tiết kiệm điện với sử dụng điện an toàn và nâng cao công tác dịch vụ khách hàng
  Để thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu về tiết kiệm điện 2,1% điện năng so với sản lượng điện thương phẩm và hoàn thành các chương trình quảng bá thiết bị tiết kiệm điện; cũng như nâng cao hiệu quả truyền thông về sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả trong toàn khu vực quản lý kinh doanh điện; gắn kết hoạt động truyền thông tiết kiệm điện với sử dụng điện an toàn và nâng cao công tác dịch vụ khách hàng để người dân trên địa bàn nắm bắt kịp thời các thông tin về dịch vụ khách hàng, sửa chữa điện nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng trong thời gian tới.
Chi tiết...
Ninh Thuận: Người dân hưởng ứng chương trình tiết kiệm điện
  Trong những năm qua, Chính phủ đã tập trung chỉ đạo đầu tư phát triển nguồn và lưới điện nhằm đảm bảo cung cấp điện cho các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng của đất nước và đáp ứng nhu cầu điện cho sinh hoạt của nhân dân. Tuy nhiên, một vài năm tới, Việt Nam nói chung và tỉnh Ninh Thuận nói riêng có thể sẽ còn gặp khó khăn trong việc bảo đảm cung cấp điện trong các tháng mùa khô, nhất là khi gặp hạn hán kéo dài, không đủ nước cho các nhà máy thủy điện phát điện. Trong khi đó, việc thực hiện tiết kiệm điện trong sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng còn chưa được triệt để; tiết kiệm điện chưa được sự quan tâm thật sự của cộng đồng xã hội, người dân và các doanh nghiệp, gây lãng phí tài nguyên của đất nước, ảnh hưởng xấu đến môi trường.
Chi tiết...
PC Ninh Thuận phát động cuộc thi “Tìm hiểu về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả” trong khối trường học.
  Để giúp các em học sinh nhận thức được việc sử dụng điện an toàn và tiết kiệm là việc làm cần thiết của mỗi cá nhân để góp phần vào sự ổn định và phát triển của đất nước trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Công ty Điện lực Ninh Thuận phối hợp với Huyện/Thành đoàn, phòng Giáo dục, Ban Giám hiệu nhà trường đã phát động tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả” trong khối trường tiểu học, trung học, phổ thông theo thể thức câu hỏi trắc nghiệm và đính kèm đáp án lựa chọn; học sinh trả lời bằng cách ghi đáp án đúng và chuyển vào thùng nhận bài thi đặt tại trường. Hàng tháng, Công ty Điện lực Ninh Thuận sẽ phối hợp Ban Giám hiệu nhà trường tiếp nhận đáp án, và thông báo kết quả, trao giải cuộc thi cho những học sinh có câu trả lời chính xác nhất trong các buổi sinh hoạt dưới cờ tại trường.
Chi tiết...
Các Tuyên truyền tiết kiệm điện đã đưa
  Để tiết kiệm điện đi vào lòng dân
  Tiết kiệm năng lượng trong gia đình không đơn thuần là tiết kiệm chi phí
  "Tiết kiệm điện 2013": Sức lan tỏa từ một cuộc thi
  Năm chàng trai, một khát vọng đưa điện mặt trời về quê nghèo
  Thay đổi nhận thức tiết kiệm điện: Hiệu quả bất ngờ
  Ninh Thuận: Phong trào tiết kiệm điện
  Ama Khang nhân tố điển hình trong phong trào tiết kiệm điện
  Gương sáng về một gia đình tiết kiệm điện
  Tiết kiệm điện " ý thức và hành động"
  Các giải pháp tiết kiệm điện
  Tiết kiệm điện là Quốc sách
  Bình nước nóng năng lượng mặt trời, giải pháp tiết kiệm điện cho mọi nhà
  Nỗ lực tiết kiệm điện
  Tiết kiệm điện: hành động nhỏ - lợi ích lớn
  Mang điện mặt trời đến với nông dân
 Trang sau
Đầu trang